Chúng tôi khuyến khích bạn cài đặt plugin Easy Theme and Plugin Upgrade. Bạn có thể tải xuống miễn phí và cài đặt TẠI ĐÂY.

Để sử dụng, sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn có thể tải theme hoặc plugin lên bình thường mà không bị lỗi trùng lặp trong WordPress.

Hướng dẫn nâng cấp phiên bản cho plugin

 1. Tải phiên bản mới nhất của plugin trên website.
 2. Đăng nhập vào website WordPress của bạn.
 3. Truy cập “Gói mở rộng” > “Cài mới”.
 4. Chọn “Tải plugin lên” ở phía trên cùng của trang.
 5. Chọn file .zip mà bạn đã tải xuống ở bước 1.
 6. Chọn “Cài đặt”

Hướng dẫn nâng cấp phiên bản cho theme

 1. Tải phiên bản mới nhất của theme trên website.
 2. Đăng nhập vào website WordPress của bạn.
 3. Truy cập “Giao diện” > “Giao diện”.
 4. Chọn “Thêm mới” ở phía trên cùng của trang.
 5. Chọn file .zip mà bạn đã tải xuống ở bước 1.
 6. Chọn “Cài đặt”

PREMIUM THEMES & PLUGINS BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG

Với định hướng chỉ bán sản phẩm chính hãng, GaraSoft chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như MyThemeShop, YITH, Code Canyon, Elegant Theme, WooTheme, ElmaStudio, StudioPress… & chế độ phục vụ chu đáo. GaraSoft cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ cập nhật trọn đời sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

GIÁ TỐT NHẤT

Với sự hỗ trợ và cam kết của nhà cung cấp theme & plugin hàng đầu, GaraSoft cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM

Với vị thế là một trong các website hướng dẫn WordPress hàng đầu hiện nay, sản phẩm bày bán tại GaraSoft vô cùng đa dạng với hơn 1,500 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo như Beaver Builder, Elementor Pro, MonsterInsight, AutomateWoo.

Ngoài ra, chúng tôi còn luôn cập nhật những sản phẩm mới hàng tháng, đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn. Giúp khách hàng tiếp cận với những công nghệ mới với mức giá vô cùng phải chăng.