WORDPRESS PREMIUM THEMES CHỈ VỚI 1/3 GIÁ GỐC!

Có thể các bạn sẽ thắc mắc tại sao WordPress Premium themes lại rẻ đến thế tại GaraSoft, câu trả lời là chúng tôi đã đi trên con đường thiết kế Website giá rẻ này chục năm trở lại đây, với mối quan hệ rất lớn với các lập trình viên nước ngoài, GaraSoft đã đăng ký đồng hành cùng cộng đồng nghiên cứu & thiết kế WordPress thế giới, bỏ tiền túi ra mua chung với cộng đồng này một thư viện giao diện khủng với hàng ngàn Premium themes trên ThemeForest để nghiên cứu, ban đầu GaraSoft dùng thư viện này chia sẻ miễn phí cho cộng đồng IT Việt Nam tuy nhiên một số bạn lanh quá, download free về rồi đăng lên nguồn khác để buôn bán Themes trục lợi, chúng tôi quyết định ngừng chia sẻ một số lượng lớn Premium themes để bán lại vì dù sao đó cũng là mồ hôi nước mắt đã từng gom góp xây dựng, chỉ chia sẻ miễn phí một số Premium themes nổi tiếng để phục vụ các bạn đọc thân thiết không đủ kinh phí tự mua về nghiên cứu.
Đặt mua!

HỌC THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ

Tại GaraSoft bạn cũng có thể tự học thiết kế Website chuyên nghiệp bằng mã nguồn mở WordPress với những hướng dẫn chi tiết sử dụng một số Plugins thông dụng & cần thiết nhất cho một trang web chuẩn SEO miễn phí, ngoài ra GaraSoft còn chia sẻ Premium Themes & Hosting miễn phí cho cộng tác viên + bạn đọc thân thiết của GaraSoft, tất cả đều được cam kết là hàng siêu đẹp, siêu sạch & không thu thêm bất cứ kinh phí nào nên các bạn dù khả năng kinh tế hạn chế vẫn tự xây dựng thương hiệu đẳng cấp cho doanh nghiệp của mình nhé!
Học ngay!

HỌC THIẾT KẾ
Tại GaraSoft bạn cũng có thể tự học thiết kế Website chuyên nghiệp bằng mã nguồn mở WordPress với những hướng dẫn chi tiết sử dụng một số Plugins thông dụng & cần thiết nhất cho một trang web chuẩn SEO miễn phí
Học thiết kế website chuyên nghiệp

WORDPRESS PREMIUM THEMES

Có thể các bạn sẽ thắc mắc tại sao WordPress Premium themes lại rẻ đến thế tại GaraSoft, câu trả lời là chúng tôi đã đi trên con đường thiết kế Website giá rẻ này chục năm trở lại đây, với mối quan hệ rất lớn với các lập trình viên nước ngoài, GaraSoft đã đăng ký đồng hành cùng cộng đồng nghiên cứu & thiết kế WordPress thế giới, bỏ tiền túi ra mua chung với cộng đồng này một thư viện giao diện khủng với hàng ngàn Premium themes trên ThemeForest để nghiên cứu

Tâm sự thiết kế Website

KHÁCH HÀNG GARASOFT

Thiết kế website không phải là chỉ viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh rồi đăng lên mạng internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh một cá nhân, doanh nghiệp hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website rất đơn giản, việc thiết kế website chạy được cũng rất đơn giản. Vấn đề không đơn giản ở đây là thiết kế ra một website, dù đơn giản hay phức tạp, dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng & quảng bá được thương hiệu của bạn trên Internet.

Đôi điều giới thiệu

ĐỘI NGŨ GARASOFT

Đội ngũ lập trình viên của GaraSoft là những con người có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc.
Đội ngũ tư vấn của GaraSoft luôn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ giải pháp SEO, truyền thông hợp ly sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất với chi phí vừa phải.
Đội ngũ thiết kế website của GaraSoft có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt, cùng với nền tảng chuyên môn được đào tạo từ những đại học danh tiếng về đào tạo đồ họa chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

DỊCH VỤ GARASOFT CUNG CẤP

Tóm tắt các dịch vụ tiêu biểu miễn phí & trả phí tại GaraSoft.Com

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế nhận diện thương hiệu đẳng cấp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp độc quyền cho website doanh nghiệp.

Thiết kế website theo các chuẩn SEO - UX/UI
  • Chuẩn W3C: Website nhẹ, tốc độ siêu nhanh.
  • Chuẩn SEO: Tối ưu hoá ONPAGE làm nền tảng SEO website cho bạn.
  • Chuẩn Flat – UX/UI – Responsive: Giao diện siêu đẹp, xu hướng thiết kế phẳng mới nhất, sáng tạo, bố cục website thuận tiện trải nghiệm người dùng & tương thích mọi kích thước màn hình truy cập website.
Hướng dẫn quản trị website chi tiết

Quý khách sẽ được tặng sách hướng dẫn quản trị & sử dụng các chức năng trong hệ thống một cách đầy đủ & chi tiết thông qua các hình ảnh được chụp tại chính website của mình.

Bảo trì & nâng cấp miễn phí

Việc nâng cấp giao diện & chức năng sẽ được đội ngũ kỹ thuật thực hiện định kỳ, tất cả đều miễn phí!

Chọn GaraSoft!

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GARASOFT

Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ mà khách hàng thiết kế website của GaraSoft sẽ nhận được:

  • Hệ thống quản trị thông minh & tiện ích.
  • Tương tác vô cùng tốt tốt với các mạng xã hội.
  • Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords | Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tiếp cận & đăng ký đơn hàng tối đa cho website.
  • Tư vấn Content Marketing và cách thức triển khai nội dung trên website để SEO nhanh nhất.
  • Hoàn lại 90% chi phí nếu bạn không hài lòng.
Đặt ngay!

PREMIUM THEMES & PLUGINS 1/3 GIÁ GỐC!

Sau khi tải Premium Themes & Plugins bản miễn phí từ nguồn chia sẻ của GaraSoft, các bạn cứ tiến hành cài đặt bình thường trên Website của mình, tất cả sẽ được sử dụng trong phạm vi miễn phí, khi các bạn muốn mua bản quyền Themes & Plugins đang được bán trên ThemeForest với 1/3 giá gốc xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé!

Đơn vị đối tác của GaraSoft